อิทธิพลและความหมายของดาวทิพย์

คิวปิโด  CU

ส่วนผสมของอิทธิพล ของดาวศุกร์ และ ดาว พฤหัส มีคุณสมบัติของราศีตุลย์

ความหมายเกี่ยวกับ ศิลป ความเกี่ยวดวงกัน เข้ากันได้ การร่วมมือกัน ความขยายตัวของความรู้สึก ครอบครัว ความเกี่ยวดอดภายใน การแต่งงาน โรงเรียน การสังคม หุ้นส่วน การรวมทุน  

การโคจรรอบจักรราศี 262.5ปี ราศีละ 21 ปี 10 เดือน 15 วัน

ฮาเดส  HA

มีคุณสมบัติผสมของอิทธิพล ดวงจันทร์ กับ เสาร์ และราศีกันย์

ความหมาย คือ ความไม่ปกติ การซ้ำเติมในทางไม่ดี วัตถุโบราณ ปกปิด บ้าๆ บอ ๆ อันตราย อาชญากรรม ความหยาบช้า ความไม่แน่นอน ยังไม่ถึงเวลา  ความโหดร้าย ความไม่ยอมรับ ความละเอียดลออ ความลำบาก ฝุ่นละออง ความเสียเปรียบ การมีทุกข์ ความสกปรก ขยะ การนินทา ความเศร้าโศก ความซ่อนเร้น การหน่วงเหนี่ยว การขัดขวาง การจนลง แย่ลง ด้วย ความเปล่าเปลี่ยว โรคภับเรื้อรัง ความยุ่งเหยิง ความลึกลับ ความลับ การเจ็บไข้ที่ใช้เวลานาน ของเสีย ความเป็นหม้าย

การโคจรรอบจักรราศี 360.66 ปี ราศีละ 30 ปี 7 เดือน 28 วัน

เซอุส  ZE

มีคุณสมบัติของราศีสิงห์

ความหมายคือ โทสะ น้ำมัน เชื้อเพลิง เครื่องจักรกล ฟ้าแลบ  ฟ้าร้อง ดอกไม้ไฟ ปืน การวางแผน การมีเซ็กซ์ อำนาจจากเครื่องแบบ อาวุธ สงคราม

การโคจรรองจักรราศี 455.7ปี ราศีละ 37 ปี 11 เดือน 21 วัน

โครโนส   KR

มีคุณสมบัติของ  ดวงจันทร์ กับ พฤหัส และราศีกรกฏ

ความหมายการจัดากร สิทธิอำนาจ ข้าราชการ เจ้านาย หัวหน้า ผู้บังคับบัญชา การบงกร พระราชา เผด็จกร นายแพทย์ ที่สูง หยิ่ง พิพากษา กฎหมาย ทนายความ ความเป็นผู้นำ ตำรวจ ครู หอคอย กฏเกณฑ์

การโคจรรอบจักรราศี 521.8 ปี ราศีละ 43 ปี 5 เดือน 24 วัน

อาพอลลอน   AP

มีคุณสมบัติของ ดาวพฤหัส กับ ราศีมิถุน

ความหมายคือ การแพ่ขยาย การค้าธุรกิจ มีการประสบการณ์ดี การเงินดี ศิลปะที่ละเอียด มีบารมี ใฝ่รู้ ชอบการเรียนรู้ มีหัวในทางดนตรีดี การเพิ่มจำนวน การศึกษา ความเข้าใจสิ่งต่างๆ ได้ง่าย การมีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักของคนทั่วไป

การโคจรรอบจักรราศี 589.4 ปี ราศีละ 49 ปี 3.5 วัน

แอดเมทตอส     AD

มีคุณสมบัติของดาว เสาร์ กับ ราศีพฤษภ

ความหมาย ความสงบ ความเปล่าเปลี่ยว ความตาย ความอดทน จุดจบ การจบสิ้น เฉื่อยชา อุปสรรค ของแท้ การหมุนเวียน ความแน่นอน การอยู่กับที่ การอุดตัน การถูกห้าม การจำกัด การแช่แข็ง ความเย็น

การโคจรรอบจักรราศี 631.7 ปี ราศีละ 52 ปี 6 เดือน 30 วัน

วอลคานุส   VU

 คุณสมบัติของดาว เท่ากับดาว อังคาร กับ พูลโต ผสมกับราศี เมษ

ความหมาย คือ การมีสิทธิอำนาจ การบังคับ การอำนวยการ ความตั้งใจ อำนาจสูงสุด ผู้มีความสามารถมากเป็นพิเศษเหลือล้น การมีอำนาจเหนือผู้อื่น การน่าเกรงขาม สถานที่ใหญ่โต ความสามารถจะเอาพลังใจและพลังกายมาใช้ผสมกันได้ มีคุณสมบัติเหนือว่า ดาวโครโนส

การโคจรรอบจักรราศีใช้เวลา 679 ปี ราศีละ 56 ปี 6 เดือน 30 วัน

โพไซดอน  PO

มีคุณสมบัติของดาว พฤหัส กับดาว เนปจูน ผสมกับราศีมีน

ความหมายของดาว อมตะ ความดลใจ ความคิดที่น่าเชื่อถือ คนทรง สื่อกลาง แนวโน้มจะเป็นลัทธิ โฆษณา ผู้วิเศษ การมีความสามารถที่จะติดต่อกับวิญญาณ ศาสนา  การเปิดเผย  ความทะเยอทะยานในเรื่องเกี่ยวกับจิตวิทยา หรือเป็นนักจิตวิทยา การเห็นการณ์ไกล การรู้แจ้ง หลุดพ้นจากโลกนี้

การโคจรรอบจักรราศี 765.3ปี ราศีละ 63 ปี 9 เดือน 9 วัน