การดูการเจ็บป่วยด้วยเรือนชะตา

การดูว่าส่วนไหนของร่างกายมีการเจ็บป่วยแบบเรือนชะตานั้นเราดูได้จากเรือนที่ 8 -6

เป็นสำคัญแล้วเข้าไปดูราศีที่เรือนทั้งสองอยู่หรือตรงข้ามก็ได้ก็จะทราบส่วนของร่างกายที่มีการเจ็บป่วย ส่วนมากคนที่มีการเจ็บป่วยจะมีดาวร้าย ๆ อยู่ในเรือนที่ 8 – 6 เป็นพื้นฐานของชีวิต ถ้าเราตรวจพบว่าใครมีดาวร้ายในเรือนที่ 8-6 ควรตรวจให้รู้ว่าเค้าเป็นโรคอะไรเพื่อหาทางแก้ไขให้ทันจะได้ช่วยชีวิต การรู้และช่วยทันทำให้เรามีบุญ

วิธีการดูเราอาจดูแบบวัดมุมไปก่อนโดยตั้งจุดโรคเข้าไป ถ้าคนนั้นเป็นแล้วก็ง่ายหน่อย เช่นเป็นมะเร็ง เราก็ตั้งจุดมะเร็งเข้าไป บวกลบโค้งว่ามีนี้เป็นอย่างไร ตายไหม ก็ตั้งจุดตายเข้าไป และให้ตั้งเรือนชะตาประกอบเพื่อเป็นการre check อีกครั้งว่าแน่นอนไหม ตามที่กล่าวมา ทั้งสองระบบทำงานไม่เหมือนกันแต่ให้ผลเหมือนกันก็เป็นการแน่ใจว่าบอกตรงกัน สามารถทำนายได้เลยว่ารอดหรอไม่รอด มีโรคมีเคราะห์ ฯลฯ ใช้วิธีนี้หมด

ดูเรื่องการเจ็บป่วย 8-6

ดูเรื่องงาน  10

ดูเรื่องการเงิน 2

ดูเรื่องตัวเจ้าชะตาเรือนที่ 1 ตอนนี้เป็นอย่างไร

ดูโชคลาภเรือน 11

ดูเรือนความรักเรือที่ 7

ดูเรือนเดือนทางเรือนที่ 9-3

ดูเรือนญาติพี่น้องคนสนิท 4

ดูเรือนลูกน้องเรือนที่ 5

ดูคดีความความตายการสูญเสีย 12

เราสามารถใช้การวัดมุมผสมกับเรือนชะตาจะให้ผลแม่นยำยิ่งขึ้น และมั่นใจในการดูมากขึ้นควรฝึกไว้ให้เป็นประจำในการดู แต่ควรตั้งเดือน รายปีไว้ด้วย โค้งฯก็นำมาใช้ จุดอิทธิพล และศูนย์รังสีก็ใช่ได้ ถ้าจะดูว่าเป็นวันไหนก็ให้ใช้ดูจุดอิทธิพลจร  และดูรายสามเดือน และรายเดือนต่อไป จบที่รายสามวัน และรายวัน ก็ได้ เช่นเดียวกัน